Dịch vụ thay thế lõi lọc và bảo trì máy lọc nước tại nhà.

Ngoài việc bán máy mới và lắp đặt máy lọc nước cho quý khách hàng, Cửa Hàng máy lọc nước Song Anh chúng tôi còn là một nơi đáng tin cậy để bảo trì, bảo dưỡng máy và thay lõi lọc tại nhà. Với tinh thần nhiệt tình, phục vụ tận tâm, giá cả hợp lý, cộng với cam kết hàng thay thế là chính hãng, chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng sự lựa chọn của mình.

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước Nano, RO, tại nhà ở TPHCM của Song Anh cam kết sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng cho khách hàng bởi đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện và nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi chuyên thay lõi lọc nước uống hãng Karofi, KoriHome, Kangaroo, Geyser, AOSmith, Feroli, SunHouse, Aqua, Kangen, Sagana, CNC, Newlife, Daikio, Jenpec, Tân Á Đại Thành,… đến tận nơi công ty, quán cà phê, trường học,.. để phục vụ quý Anh/chị.

Nhận thay lõi lọc tại nhà ở TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Thủ Đức; huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi, và các tỉnh liền kề Thành phố HCM.


Nên thay lõi lọc nước định kì

  • Giữ Nguồn nước trong sạch
  • Giữ Sức khỏe ổn định
  • Giữ Tinh thần yên vui

Việc thay lõi lọc nước định kỳ là tuyệt đối cần thiết khi chúng ta sử dụng máy lọc nước uống đối với mỗi gia đình.

Đã đến lúc cần thay lõi lọc?

Bộ lọc nước Nano hoặc RO có đến 10 lõi lọc tính theo chức năng. Tùy hãng, một vài chức năng được tích hợp vô cùng một lõi nên máy lọc có thể chỉ từ 3 – 9 cục lọc (quả lọc) mà ta nhìn thấy bên ngoài.

Mỗi loại lõi lọc sẽ có thời hạn sử dụng được khuyến cáo bởi nhà sản xuất. Hơn nữa, ống lọc nước được sử dụng một thời gian sẽ bị bám cặn bẩn dẫn đến tắc nghẽn luồng nước.

Mời anh/chị xem qua các loại lõi lọc (trong hệ thống máy lọc nước RO) và hạn dùng của chúng:

Đối với hệ thống lọc nước Nano thì thời hạn dùng được ghi kèm theo máy. Thời gian thay thế phổ biến vẫn là từ 4 – 18 tháng; khá tương tự như lõi số 5 đến 9 trong hệ thống lọc RO ở trên.

Mặc dù thời gian sử dụng được khuyến cáo như vậy, nhưng tùy thực tế mỗi gia đình sẽ có thời gian thay sớm hoặc trễ hơn so với quy chuẩn, bởi vì nguồn nước đầu vào và lượng nước dùng của mỗi gia đình khác nhau. Nhưng, việc thay lõi lọc nước đúng thời hạn là vô cùng quan trọng để nước đầu ra đảm bảo luôn sạch và tinh khiết nhé quý anh/chị.

Dịch vụ thay lõi lọc nước tại nhà

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước sạch, chúng tôi hiểu rõ về lõi lọc nước và máy lọc nước. Chính vì thế, Song Anh biết mình cần phải làm gì để đảm bảo nước luôn sạch và tinh khiết cho quý anh chị.

Chúng tôi nhận thay lõi lọc mới chính hãng các máy lọc nước uống dòng NanoRO, dùng cho gia đình, văn phòng công ty, quán cà phê, trường học… tại TpHCM.

  • Dễ dàng liên hệ – Gọi có mặt ngay
  • Nhiệt tình vui vẻ – Lắp đặt Gọn gàng
  • Lõi lọc chính hãng
  • Kiểm tra nguồn nước
  • Miễn phí công Bảo dưỡng Sửa chữa
  • Thay lọc nước nhiều nhãn hiệu khác nhau

Thay cả bộ 3 lõi lọc số 1+2+3, Song Anh giao hàng tận nơibao công lắp đặt tại nhà và giúp Anh/chị kiểm tra nguồn nước, bảo dưỡng/sửa máy lọc hoàn toàn miễn phí.

Thay nguyên bộ lõi RO hoặc Nano được Ưu đãi giá mua tốt nhất

Gọi hoặc Nhắn tin cho Song Anh nhé!

Hotline: 0915 688 399 – 0901 321 858

Ngoài dịch vụ thay lõi lọc nước chúng tôi còn nhận lắp đặt, di dời, sửa máy lọc nước RO bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, mang sự an tâm đến với quý khách.

Tại sao cần phải thay lõi lọc nước đúng định kỳ?

Việc sử dụng máy lọc nước, để gia đình bạn có nguồn nước sạch và an toàn trong sinh hoạt là một nhu cầu hết sức thiết thực khi việc kiểm soát nguồn nước ô nhiễm còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn nước luôn sạch như ban đầu, lại tiết kiệm chi phí thì việc thay thế các lõi lọc cho máy lọc nước đúng thời điểm là rất quan trọng.

Vậy vì sao, cần phải thay lõi máy lọc nước đúng định kỳ???

Các lõi lọc trong các loại máy lọc nước, đều có chức năng riêng trong quá trình lọc nguồn nước đầu vào. Nhưng mỗi lõi lọc nước thì lại có thời hạn sử dụng khác nhau, ví dụ: Lõi lọc thô có loại thì dùng được 3 tháng, có loại thì 6 tháng, cũng có loại tới 12 tháng (tùy hãng sản xuất); Các lõi chức năng và lõi R.O cũng tương tự như vậy.

Điều cần lưu ý ở đây chính là việc thay các lõi cũ trong máy lọc nước, bằng các lõi mới, để đảm bảo cho máy luôn được hoạt động ổn định. Bởi, khi hết thời gian sử dụng, các lõi lọc đó sẽ không thể phát huy được chức năng của chúng như khi còn mới nữa.

Vì lõi lọc cũ không loại bỏ được các cặn bẩn và các chất độc hại trong nước, nên chúng có thể gây ra việc tắc lõi, dẫn đến việc nước chảy chậm, thiếu lượng nước sử dụng. Thậm chí, nếu lõi lọc nước không được thay thế kịp thời, còn có thể làm giảm tuổi thọ của máy, gây tốn kém chi phí trong quá trình sử dụng.

Và điều quan trọng nhất là chất lượng nước đầu ra không đảm bảo theo tiêu chuẩn uống trực tiếp của BỘ Y TẾ. Vì vậy, mà có một thực trạng đáng báo động của việc sử dụng máy lọc nước hiện nay đó là: “HÀNG NGHÌN HỘ GIA ĐÌNH ĐANG UỐNG NƯỚC KHÔNG ĐẢM BẢO DÙ ĐANG DÙNG MÁY LỌC NƯỚC”.